บริษัททัวร์ชั้นนำของเมืองไทย ผู้ให้บริการ แพคเกจทัวร์ ท่องเที่ยว ในต่างประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ จีน และอีก ทั่วโลก

ทัวร์ยอดนิยม

ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์สิงคโปร์

 

ติดต่อลงแบนเนอร์ โทร 02666
 

ทัวร์ปีนัง เดย์ทริป

ทัวร์ปีนัง เดย์ทริป
รหัสสินค้า: worldtour-0057
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 990.00 บาท
ไม่รวมภาษี: 990.00 บาท
จำนวน:     - หรือ -   รายการโปรด
เปรียบเทียบ

ทัวร์ปีนังเดย์ทริป
06.00 น.รอรับท่าน ณ เมืองหาดใหญ่ โดยทีมงาน มัคคุเทศก์คอยให้การต้อนรับ และคอยอำนวยความสะดวก พร้อมนำท่านเดินทางสู่ด่านสะเดา เพื่อเดินทางสู่รัฐปีนัง
07.00 น.เดินทางถึงด่านตรวจคนเข้า ด่านจังโหลน อ.สะเดา จ.สงขลา นำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง
07.30 น.นำท่านเดินทางสู่เกาะปีนังระหว่างผ่านรัฐเคดาห์ เมืองอู่ข้าวอู่น้ำของประเทศมาเลเซีย เพลินตากับทัศนียภาพอันงดงามของทุ่งนาเขียวขจี ถิ่นบ้านเกิดของนายกมหาเธย์ อดีตนายกคนที่ 4 ของประเทศมาเลเซีย
11.00 น.นำท่านเดินทางข้ามสะพานปีนัง ( Penang Bridge) ที่เชื่อมแผ่นดินทั้งสองส่วนเข้าหากันด้วยระยะทางยาวกว่า 13.5 กิโลเมตรไปขึ้นฝั่งที่เมืองไปร์ เป็นสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำท่านชมอาคารบ้านเรือนของชาวปีนังซึ่งมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่มีประวัติศาสตร์กี่ยวข้องกับชาติตะวันตกเกาะปีนังจึงเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกรู้จักกันดี จึงได้ขนานนามให้เป็น “ ไข่มุกแห่งะวันออก”
12.00 น. บริการอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร
13.00 น.นำท่านเดินทางสู่ “วัดเก็กโล๊กซี่” (วัดเขาเต่า) เที่ยวชมวัดสามชาติ วัดพม่า วัดจีน วัดไทย เป็นวัดที่สวยงามตั้งอย่างสง่างามบนเขาในเมืองอายเยอร์ อีตัม ชมทัศนียภาพสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม มีสระเลี้ยงเต่า สถานที่ บูชา และรูปปั้นที่งามสง่า
14.00 น. นำท่านผ่านชมป้อมปืนประวัติศาสตร์ จุดแรกที่นักล่าอาณานิคมแห่งอังกฤษยกพลขึ้นบกที่เกาะปีนังได้เวลานำท่านเข้าชมสถาปัตยกรรมอันงดงามระหว่างสองประเทศ “วัดไชยมังคลาราม” (วัดไทย) เป็นวัดเก่าแก่อายุ 161 ปี ถึง พ.ศ. 2549 มีพระนอนที่ยาวที่สุดในมาเลเซีย มีความยาว 108 ฟุต และ “วัดธรรมิการาม” (วัดพม่า)มีพระพุทธรูปยืนสลักจากหยกสีขาว พร้อมกับการช๊อปปิ้งสินค้าของฝากประจำเมือง อาทิเช่น ขนมเปี๊ยะปีนัง กาแฟขาว กาแฟร้อยรสชาติ โสมมาเลเซีย เป็นต้น
15.00 น.นำท่านเชี่ยวชม ย่าน PENANG STREET ARTชื่นชมผลงานศิลปะที่แทรกซ่อนอยู่ตามช่องแคบ ชายคา หรือกำแพงบ้านแต่ละหลังด้วย เพราะนี่เป็นภาพสะท้อนที่ดีที่จะทำให้เราได้รู้จักปีนังในอดีตได้อย่างละเอียด โดยผลงานศิลปะเหล่านี้มีทั้งภาพวาด และศิลปะเหล็กดัด เป็นภาพล้อเลียนวิถีชีวิต วัฒนธรรม และสิ่งสำคัญต่างๆ ในย่านนั้นๆ ได้เป็นอย่างดี
17.00 น. ได้เวลานำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองด่านจังโหลน จังหวัดสงขลา
19.00 น.เดินทางกลับถึงภูมิลำเนาโดยสวัสดีภาพ พร้อมทั้งรอยยิ้มและความประทับใจ

อัตรานี้รวม
* ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยว ตามโปรแกรม (เริ่ม-สิ้นสุด หาดใหญ่ )
* ค่าอาหาร 1 มื้อ รวมมื้อเช้าที่โรงแรม
* ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุในโปรแกรม
* ค่าอาหารว่างระหว่างการเดินทาง น้ำผลไม้กล่อง,น้ำเปล่า,ขนม,ลูกอม
* ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยว
* ค่าประกันการเดินทางตามกรมธรรม์

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ระบบโดย OpenCart
http://www.noclegileba.net/ © 2018 | ภาษาไทยโดย Opencart2004